Thời sự trong nước / Đưa văn hoá ẩm thực Việt thành tài sản quốc gia

Đưa văn hoá ẩm thực Việt thành tài sản quốc gia

Đăng: 11/10/2017 18:05

Với mục tiêu khám phá, duy trì và phát triển để đưa văn hoá ẩm thực trở thành tài sản quốc gia vào năm 2030, xây dựng các kinh đô, thủ phủ và bảo tàng ẩm thực, chiều 11/10 tại TP HCM, Hiệp hội Văn hoá Ẩm thực Việt Nam tổ chức Đại hội khoá 1, nhiệm kì 2017-2022

Ý kiến bạn đọc

bình luận

 Gửi bình luận của bạn

Họ và tên

Nội dung

Gửi Xóa
CÁC TIN KHÁC

Báo Người Lao Động Điện Tử - Tiếng nói của Liên đoàn Lao Động TPHCM

Chuyên trang tin tức Video Báo Người Lao Động (bản thử nghiệm)

Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM

Điện thoại: 84-8-3930.6262/3930.3270, Fax: 84-8-3930.4747

Email: ng.laodong@nld.com.vn

Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động © 2001 - 2011