image

Phóng sự: Cận cảnh nghề “ăn cơm dưới đất làm chuyện trên trời”

10/10/2018 12:24

Các bô lão trong vùng Bảy Núi - An Giang cho rằng nghề trèo cây thốt nốt lấy mật ngọt để nấu thành đường rất cực khổ và nguy hiểm nên được gọi là nghề “ăn cơm dưới đất làm chuyện trên trời”.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo