Phóng sự - Ghi nhanh / Phóng sự: TS Nguyễn Bá Hải và dự án “Mắt thần” cho người khiếm thị

Phóng sự: TS Nguyễn Bá Hải và dự án “Mắt thần” cho người khiếm thị

Đăng: 18/09/2015 06:40

TS Nguyễn Bá Hải – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM - cùng các cộng sự của mình đã ấp ủ và hiện thực hóa “mắt thần”, dành cho những mảnh đời luôn khát khao ánh sáng. Đã có khoảng 1.000 đôi mắt thần được trao tặng cho người khiếm thị. Đây cũng là phiên bản thứ 9 được TS Hải cải tiến để đem lại tiện tích tốt nhất cho người khiếm thị

Ý kiến bạn đọc

1 bình luận

  • Pham Giang (17/09/2015 21:30)

    kimpham1@voila.fr

    Kinh gui toa bao Lao dong. . Toi bi khiêm thi sau khi doc bai bao LaoDong ve tien siNguyen Ba Hai da nghiên cứu Thanh cong " Doi mat than " , tỏi rất lay lam mùng ,vi tu lau nây toi mong moi , tien si da giúp cho chung toi người Khiêm thi được Co Anh sang Kinh nho toa bao giúp toi duoc Liên he voi tien si Nguyen Ba Hai , TRUONG DH Su Pham TPHCM , de toi co duoc một " Doi Mat Than " ,. Toi La can bo hữu tri , hiện dang oPhap , nêu duoc thi toi se nho nguoi nha den gap i Tien si Nguyen Bâ Hai de trinh bay hoan canh con mat cua toi , nếu Tien si vui Long cho Khong toi , hoặc nếu co ban thi toi cung xin san sang mua XIN chan Thanh cam ơn toa baoLao dong da giúp do toi. Pham Giang , can bo hữu tri .

 Gửi bình luận của bạn

Họ và tên

Nội dung

Gửi Xóa
CÁC TIN KHÁC

Báo Người Lao Động Điện Tử - Tiếng nói của Liên đoàn Lao Động TPHCM

Chuyên trang tin tức Video Báo Người Lao Động

Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN

Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM

Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707

Email: toasoan@nld.com.vn

Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).